Giới thiệu Gạo Bình Minh

Giới thiệu Gạo Bình Minh
Ngày đăng: 18/02/2022 08:30 PM

Giới thiệu Gạo Bình Minh 

Gạo là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình người Việt Nam. Gạo Bình Minh với mục tiêu cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu các sản phẩm gạo an toàn và chất lượng.

Gạo Bình Minh, được xem là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đã xây dựng thành công mô hình chuỗi sản xuất lúa gạo bền vững, giúp thay đổi cuộc sống của người nông dân và cung cấp sản phẩm gạo chất lượng cao trên toàn cầu, thực hiện sứ mệnh “Cùng nông dân phát triển bền vững”.

 Hình ảnh hạt gạo với lá lúa cách điệu hình cánh cò thể hiện sản phẩm gạo là tinh hoa của trời đất và thiên nhiên ban tặng.

Chất lượng gạo Bình Minh luôn được đảm bảo với chuẩn được sản xuất theo quy trình , đạt mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao. 
Điểm nổi bật của gạo Bình Minh so với các loại gạo khác:
Sản xuất từ giống lúa đặc sản, thuần chủng,
Có nguồn gốc từ vùng nguyên liệu canh tác theo quy trình bền vững,
Có chất lượng ổn định, không đấu trộn, không hóa chất tẩy trắng, tạo mùi,
Có thể truy xuất được nguồn gốc sản phẩm,
Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP,
Đặc biệt, gạo Bình Minh đáp ứng được nhiều chỉ tiêu chất lượng của thị trường Nhật Bản và đã xuất khẩu hơn 30 nước trên thế giới. tại thị trường việt nam , cty chúng tôi có địa chỉ cung cấp gạo tại phú nhuận 

Bên cạnh các loại gạo sạch, Gạo Bình Minh cũng cung cấp các loại gạo giàu dưỡng chất và hỗ trợ chữa bệnh, như gạo Vibigaba – thương hiệu gạo mầm dinh dưỡng tốt cho người bệnh tiểu đường, người già và người cần phục hồi sức khỏe.
Niềm tự hào của Gạo Bình Minh

GẠO BÌNH MINH – CƠM NGON AN TOÀN SỨC KHỎE!

Zalo
Hotline
gạo bình minh , hương vị việt , hương vị tình thân