Tin tức

Tin tức

CÁCH BẢO QUẢN GẠO

CÁCH BẢO QUẢN GẠO

Ngày đăng: 18/02/2022 08:55 PM

Gạo chính là lương thực quan trọng không thể thiếu đối với cuộc sống con người, cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên gạo lại thường hay bị tấn công bởi các loại côn trùng như mối mọt, từ đó sẽ làm giảm đi giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị tự nhiên của gạo. Vậy làm sao có thể bảo quản gạo đúng cách, hiệu quả. Dưới đây là một số phương pháp bảo quản gạo đơn giản mà hiệu quả:

Cách chọn gạo thơm ngon

Cách chọn gạo thơm ngon

Ngày đăng: 18/02/2022 08:54 PM

Để chọn được gạo ngon, sạch, đảm bảo chất lượng tưởng chừng đơn giản ở thời gian trước thì nay lại là thách thức lớn đối với người nội trợ ở các thành phố lớn khi “công nghệ” tẩm, sấy, tẩy gạo bằng hóa chất ngày cành trở nên tinh vi. Thậm chí có người đã phải thốt lên “gạo sạch bây giờ khó kiếm chả khác gì đặc sản thời xưa”

Cách chọn gạo ngon, thơm dẻo, không bị tẩy trắng

Cách chọn gạo ngon, thơm dẻo, không bị tẩy trắng

Ngày đăng: 18/02/2022 08:52 PM

Chọn gạo mới sẽ ngon hơn Khi bạn muốn chọn gạo thơm ngon thì cần nhớ rằng quy tắc hàng đầu là nên chọn mua gạo mới vào mùa là tốt nhất. Nếu bạn mua gạo cũ gạo để trong kho lâu ngoài sẽ giảm thơm ngon. Chính vì vậy, khi bạn chọn mua gạo, các bà nội trợ hãy để ý đến ngày sản xuất ghi trên bao bì, nếu gạo càng mới thì càng ngon.

Bí quyết làm đẹp da từ gạo

Bí quyết làm đẹp da từ gạo

Ngày đăng: 18/02/2022 08:51 PM

Gạo – loại lương thực và nguồn cung cấp dinh dưỡng chủ yếu hằng ngày, chắc chắn không thể thiếu trong gian bếp mỗi gia đình chúng ta. Gạo có chứa hàm lượng vitamin B-1, B-2, E, chất sắt, chất kẽm và chất các chất khoáng như Mg, Ca, Kali… Như đã biết vitamin E giúp chống oxy hóa các tế bào, ngăn ngừa quá trình lão hóa, Vitamin B-2 lại cần thiết cho sản xuất và nuôi dưỡng bì mô của da. Do đó, các loại sản phẩm dưỡng da có chiết xuất từ gạo luôn được tin dùng và ưa chuộng. Nước vo gạo
Zalo
Hotline
gạo bình minh , hương vị việt , hương vị tình thân