Giới thiệu

Công ty TNHH TM&DV PHÁT TRIỂN NHẤT BÌNH MINH luôn sát cánh, đồng hành cùng ngành Lương thực nước nhà. Với niềm tin, tinh thần trách nhiệm và tấm lòng, từng thế hệ chúng tôi thừa kế nhau duy trì sự phát triển công ty bền vững đến ngày hôm nay. Trong đó, chúng tôi luôn coi trọng và đặc biệt quan tâm đến ngành hàng lương thực, vì nó cung cấp nguồn thực phẩm chính nuôi sống con người.

Khởi đầu từ một xuất phát điểm thấp, chúng tôi đã phấn đấu không ngừng xây dựng công ty lớn mạnh. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo đảm phục vụ tốt nhất nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Với mục tiêu phát triển công ty: “Lợi nhuận là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp. Nhưng, nếu không gắn với hiệu quả xã hội thì doanh nghiệp sẽ không phát triển bền vững”, chúng tôi còn được biết đến như một đơn vị chính trị xã hội vì ngoài mục đích kinh doanh, chúng tôi còn thực hiện nhiệm vụ cung cấp và bình ổn giá cả kịp thời trên địa bàn.

Bên cạnh sản phẩm gạo, BÌNH MINH càng phát triển thêm các sản phẩm Gas và nước khoáng: Lavie, Vĩnh Hảo, Vihawa, Vina…góp phần làm phong phú dịch vụ, đi kèm chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Ngoài ra, BÌNH MINH còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm, sẽ đảm bảo Quý Khách luôn được hưởng các chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, qua việc tư vấn mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc tư vấn qua điện thoại, mua hàng online tại website: http://nuocgaobinhminh.com/, giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng; các chế độ ưu đãi và chế độ hậu mãi chu đáo, khi khách hàng đặt mua các sản phẩm từ BÌNH MINH, có quà tặng trong các dịp lễ, Tết…

BÌNH MINH không chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm, mà còn quan tâm phát triển các sản phẩm có bao bì đẹp. Để đáp lại sự tin yêu, tín nhiệm của quý khách hàng đã dành cho BÌNH MINH, Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để sản phẩm của BÌNH MINH trở thành sự lựa chọn thân quen và cũng là nơi gia đình Việt đặt niềm tin vào chính các sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết:

Những tiện ích nhất cho quý khách khi mua gạo và các sản phẩm từ BÌNH MINH:

- Chất lượng chính gốc, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Vận chuyển tận nhà miễn phí và nhanh chóng tại TP. HCM.
- Nếu quý khách đã mua không ngon hoặc không hợp khẩu vị quý khách sẽ được nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và đổi lại cho quý khách hàng loại phù hợp với gia đình nhất.
- BÌNH MINH xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công nhất.